Tags

รีวิวของรางวัลที่ไ้ด้มาจากเว็บ jeban.com (ได้ของรางวัลสวยเฝ้าบอร์ด 555 เค้าช่างตั้งชื่อแต่ละหมวดหมู่ของรางวัลจริงๆ )

 page3593

jebanจริงๆ แล้วของรางวัลได้มารวมกันหลายชิ้นนะคะ แ่ต่ที่หลักๆ เลยก็คือครีมสูตรกลางวัน จาก No 7 กระปุกนี้ค่ะ ได้มาขนาดใหญ่ 50ml. กันเลยทีเีดียว

ตอนที่แรกเห็นเลยคือ กระปุกดูดี ใสๆ ฝาเขียวๆ เผยให้เห็นเนื้อครีมข้างใน มองๆ ดูเหมือนครีมจะออกสีเขียวๆ หน่อย แต่อาจจะเพราะสะท้อนสีกระปุกหรือเราคิดไปเอง เปิดออกมาดูแล้วปรากฏว่า กลิ่นเหมือนครีมนีเวียขวดสีน้ำเงินมาก ซึ่งเป็นอะไรที่เราไม่ชอบมากๆ ค่ะ ภาพความเหนียวหนึบเหนอะหนะปรากฏขึ้นมาในหัวสมองเป็น flashback ขึ้นมาในทันที ก็เป็นอันว่าเก็บไว้หลายวันเลยค่ะกว่าจะลองใช้ เพราะช่วงที่ได้มานี้หน้าเป็นสิวหนัก ใช้แต่ยาสิวเท่านั้น ยังไม่อยากไว้วางใจใช้ครีมสุ่มสี่สุ่มห้า

แต่สุดท้ายก็ไม่รอดสิน่า ลองล้างหน้าแล้วก็ซับให้แห้งแล้วลองทาดู ลืมๆ เนื้อครีมลื่นๆ ไม่ได้หนักมากมายอะไร เหมือนครีมทั่วๆ ไป ยังไม่ชอบกลิ่นอยู่ดี แต่….หลังจากนั้นไม่กี่นาที ว๊าววว เลย จากที่คิดว่ามันจะหนึบหนับ เพราะค่อนข้างจะชุ่มชื่นมากๆ ( ผู้เขียนเป็นคนหน้ามันค่ะ) ปรากฏว่าไม่หนักหน้าแต่อย่างใดเลย ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม และหลังจากลองทาทิ้งไว้ทั้งวัน เพราะปกติไม่ทาแป้งใดๆ ตอนอยู่บ้านอยู่แล้ว ทิ้งไว้ยันเย็นโดยไม่ได้ล้างหน้าเลย พอล้างหน้าแล้วก็ปรากฏว่า เหวยยย สิวไม่ขึ้นเพิ่มแฮะ วันต่อๆ มาก็ลองใช้อีกค่ะ ปรากฏว่าก็ดีเหมือนเดิม สิวไม่ขึ้นเพิ่ม ไม่หนักหน้่า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นได้ดี แค่นี้ก็พอใจแล้ว เพราะไม่อยากเป็นสิวเพิ่มเท่านั้นเองเลยไม่อยากลงบำรุงที่ไม่แน่ใจว่าจะทำให้เกิดสิวมั๊ย ผลพลอยได้อีกอย่างคือเพื่อนบอกว่า “เหมือนหน้าจะผ่องกว่าเดิม” เพราะปกติเป็นคนที่หน้าดำกว่าตัวค่ะ -_-! 

เอาเป็นว่าใครที่เล็งๆ อยู่ก็ลองได้นะคะ เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะผู้เขียนผิวมันขั้นเทพยังใช้ได้ ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่มเลยค่ะ แต่ถ้าแพ้ อันนั้นก็คนละเรื่องเนอะ ลางเนื้อชอบลางยา 

ระดับคะแนน ให้ไปเลย 5/5 เจ้าค่ะ

Advertisements